logo

Chuyên thay thế, đổi mới bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Trung tâm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM,  tư vấn sửa chữa, thay mới bồn bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín, nhanh chóng, chất lượng nhất. liên hệ chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Hotline: 0989443311- 02866811439    Email: maynangluong.bak@gmail.com

Bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời là một bộ phận dùng để chứa nước nóng sau khi được hấp thụ bởi hệ thống ống thu nhiệt. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống máy năng lượng mặt trời, ngoài việc chứa nước nó còn phải có nhiệm vụ phải giữ được độ nóng của nước trong thời gian dài để có thể phục suyên suốt cho người dùng. Vậy nên bất kể sự cố nào xảy ra trên bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời đều phải được khắc phục ngay lập tức để đảm bảo nguồn nước sử dụng cho gia đình.

 

thay-bon-may-nang-luong-mat-troi

Để bảo vệ tốt hệ thống máy nước nóng của gia đình, trước tiên ta phải hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó.

Cấu tạo của bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời gồm 3 phận chính:

1.Vỏ bồn

Vỏ của bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: kẽm sơn tĩnh điện, inox 304, inox 430,vv…tuy nhiên trên thị trường hiện nay đa số các loại võ được làm bằng ionx 430, nhanh rỉ sét.Vì đặt thù là tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, nên nếu các loại bồn được làm bằng inox kém chất lượng sẽ nhanh bị hỏng, tạo điều kiện cho nước mưa bên ngoài tấn công vào làm giảm khả năng giữ nhiệt của bồn.

Vì thế, khi mua máy năng lượng mặt trời, quý khách nên chú ý vào chất liệu của vỏ bồn.

2. lớp bảo ôn

Lớp bảo ôn được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU, có độ dày tiêu chuẩn là 55mm. Được sử dụng làm lớp cách nhiệt và giữ nhiệt độ cho nước trong lõi.Ở điều kiện nguồn nước ổn định và trạng thái bảo ôn đang bình thường thì nó có thể giữ ấm được lượng nước trong bồn lên đến 72 giờ.

Ở những trường hợp bình được đóng vào lớp bảo ôn kém chất lượng, lớp bảo ôn mỏng, nhiệt độ nước trong bồn sẽ không được giữ lâu như bình thường.

3. lõi bồn

là lớp phía trong cùng được cấu tạo bằng inox 304, thép không rỉ hoặc tráng men. lớp này có chức chứa nước và được kết nối trực tiếp với hệ thống ống thu nhiệt và đường ống kết nối. Vì nó chứa nước nên không thể bị rò rỉ nước ra ngoài, vì sẽ làm mất nước và giảm độ nóng.

Trong quá trình sử dụng, thay thế bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể gặp một số sự cố từ nhẹ đến nặng,  có những trường hợp ta nên thay thế mới bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời để đạt hiệu quả kinh tế và an toàn khi sử dụng

 

thay-bon-may-nang-luong-mat-troi

 

Vậy trong những trường hợp nào chúng ta khi nào cần phải thay bồn bảo ôn máy năng lượng mặt trời 

Trường hợp bình lủng:do quá chủ quan về nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày mà không hề hay biết rằng trong nguồn nước đó có rất nhiều các tạp chất gây ô xi hoá rỉ sét bồn chứa, qua thời gian sử dụng lâu ngày, các lớp phèn cặn đóng quanh thành của lõi bồn, dần dần ăn mòn lớp inox và dẫn đến rò rỉ.

Trong trường hợp này chúng ta nên thay mới, vì khi cố gắn hàn sửa lại, các vết nức rò rỉ khác dần dần sẽ bộc ra và tiếp tục rò rỉ.

Trường hợp bình không giữ được nhiệt độ:như chúng tôi đã giới thiệu ở phần cấu tạo, ở trạng thái bình thường, bình bảo ôn có thể giữ nhiệt đươc 72 giờ. Nhưng có 1 số trường hợp chỉ cần qua một đêm lượng nước nóng đã nguội lạnh, thậm chí có một số máy chỉ giữ được nhiệt từ 2 đến 3 giờ.nguyên nhân chủ yếu là do lớp xốp bảo ôn được làm không đúng chất lượng, không chắc và độ dày không đủ tiêu chuẩn. những trường hợp này các bạn nên liên hệ đến chỗ cung cấp máy cho nhà bạn và yêu cầu thay thế đổi bình mới.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thay bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng, thương hiệu ASERIA liên doanh JAPAN, chúng tôi cung cấp tất cả các dung tích bồn từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi còn chuyên vệ sinh máy năng lượng định kỳ, hướng dẫn lắp máy năng lượng mặt trời hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời tốt nhất, chất lượng nhất.

thay-bon-may-nang-luong-mat-troi

 Các dịch vụ khác:

 - sửa máy năng lượng mặt trời tại quận 1

- lắp đặt hỗ trợ điện