logo

Trung tâm thay thế ống thủy tinh - tấm thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tpHCM, thay thế ống thuỷ tinh tấm thu nhiệt của các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

thay-ong-thuy-tinh-may-nang-luong-mat-troi

Khi máy nước nóng năng lượng mặt trời của nhà bạn gặp vấn đề hay hư hỏng ống thuỷ tinh, tấm thu nhiệt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0989443311- 02866811439. Hệ thống của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình với các bạn.

Thay ống thuỷ tinh máy năng lượng mặt trời tại tphcm. Hiện nay trên thị trường, ống thuỷ tinh máy năng lượng mặt trời có rất nhiều các kích cỡ khác nhau như d47*140mm, d58*180mm, d70*180mm.

Như các bạn cũng đã biết, ống thuỷ tinh là bộ phận chính và không thể thiếu của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống, chúng có chức năng hấp thụ ánh nắng mặt trời làm cho nước nóng lên theo một vòng tuần hoàn khép kín.

thay-ong-thuy-tinh-may-nang-luong-mat-troi

 

Nhưng thủy tinh là một dạng vật liệu dễ bể vỡ thì ống thủy tinh sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy. Tuy nhiên ống thủy tinh sử dụng cho máy năng lượng khi đã lắp đặt hoàn chỉnh rồi thì không phải dễ vỡ nếu không do tác động của con người hay do ngoại cảnh, cụ thể là:

1. Do ngoại cảnh

Sau mỗi cơn mưa to hoặc gió bão mạnh thì chúng tôi thường luôn tập nập trong việc đi thay thế ống thuỷ tinh bị vỡ. Bởi khi gió to hoặc có mưa đá, các vật nhẹ xung quanh đó sẽ bị hất tung là nhiều khả năng trúng vào hệ thống thuỷ tinh của máy năng lượng. Đặt thù của ống thuỷ là vậy, bình thường thì rất cứng cáp nhưng khi bị tác dụng lực thì lập tức nổ tung.

2. Do con người

Việc này thường xảy ra theo nhiều kiểu tác động khác nhau như là:

+ Khi lắp máy, ống thông hơi không được chúng ta gia cố chặt, rất dễ rớt vào ống thuỷ gây vỡ.

thay-ong-thuy-tinh-may-nang-luong-mat-troi

+ Muốn áp lực nước mạnh nhưng thiếu hiểu biết, nhiều người đã cho máy bơm đẩy thẳng vào bồn bảo ôn, do áp lực quá mạnh nên ống thuỷ sẽ vỡ.

+ Trong quá trình tháo gỡ hoặc lắp đặt, chúng ta không thận trọng nên đã làm đứt đuôi ống dẫn đến trắng ống và mất tác dụng làm nóng.

+ Còn một vấn đề cuối đó là, khi ta tháo ống thuỷ ra để ngoài nắng nhưng không có nước trong ống, khi cho nước lạnh vào đột ngột thì ống sẽ nổ, rất nguy hiểm. thay ống thuỷ tinh máy năng lượng mặt trời, vệ sinh máy năng lượng mặt trời

Hãy liên hệ với chúng tôi khi máy năng lượng nhà bạn gặp sự cố, đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Với một đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm hoạt động, thái độ phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời chất lượng nhất , an toàn nhất và hoàn hảo nhất.

thay-ong-thuy-tinh-may-nang-luong-mat-troi

Các dịch vụ liên quan:

- Cách lắp đặt máy năng lượng mặt trời

- Thay bồn chữa bảo ôn máy NLMT