SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời – Bồn nước inox tại TPHCM

VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ BỒN NƯỚC INOX CÓ CHI NHÁNH CÁC QUẬN TRONG TPHCM -BẢO VỆ SỨC KHỎE – BẢO VỆ THIẾT BỊ

GỌI TỚI NGAY – CẨN THẬN – UY TÍN –  CÓ BẢO HÀNH

300k đến 550k 

 • Đối với nguồn nước máy sau 3 năm sử dụng thì máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng ống thu nhiệt hay dòng máy tấm phẳng đều bị đóng cặn bên dưới đáy bồn và trong lòng ống thủy tinh, phần cặn đó là phèn đó anh chị ạ. trong quá trình nước tuần hoàn ngưng tụ bên dưới chúng ta không nhìn thấy được mặc dù nguồn nước xài bên dưới vẫn trong nhưng thực tế trong bồn và trong ống thủy tinh đã rất nhiều phèn. vì thế khoảng 3 năm chúng ta nên vệ sinh 1 lần.
 • Đối với nước giếng sau 6 tháng nên vệ sinh. vì trong nước giếng kiềm rất nhiều và nhiễm phèn nặng hơn nước máy.
 • Nguy cơ xảy ra khi không vệ sinh : Máy nước nóng năng lượng mặt trời lõi trong dòng ống thủy tinh dày cũng chỉ được 0,4mm inox rất mỏng kèm theo đó hai bên nắp bồn là mối hần hoặc dập mí khi phèn bám lâu ngày vào các mối hàn thì sẽ rất dễ ăn mòn và dẫn tới thủng lỗ lõi trong của máy năng lượng mặt trời và bắt buộc phải thay bồn khác vì có hàn lại để xài chi phí cũng bằng thay 1 cái bồn bảo ôn mới.
 • Chi phí cao khi phải thay bồn vì giá bồn bảo ôn loại tốt bằng 60% giá nguyên bộ vậy là khách hàng phải trả chi phí rất cao.
 • Nguy cơ bệnh tật, bị rụng tóc, khô da….khi sử dụng nguồn nước phèn lâu năm
 • Muốn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sạch, bền lâu thì phải vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

PHÒNG TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH VỆ SINH: 0976281889 ( ZALO)

 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHUẨN

 • BƯỚC 1: Ngắt tất cả các van nguồn nước lạnh cấp vào máy cúng như van máy năng lượng cấp xuống nhà sử dụng.
 • BƯỚC 2: Tháo ống thủy tinh chân không bước này rất quan trọng: trong quá tháo cần phải cẩn thận tránh trường hợp ống thủy tinh bị vỡ làm đứt tay. Nên tháo vào lúc sáng sớm, lúc này nước nóng trong bình bảo ôn chưa thực sự đun sôi. Vừa tháo ống vừa vệ sinh bên trong và bên ngoài ống, dùng hay tay lắc mạnh ống thủy tinh đê súc rửa phèn, cạn bẩn ở bên trong ống thủy tinh chân không. Không sử dụng máy bơm để súc ống thủy tinh vì áp lực nước dễ làm ống thủy tinh vỡ.
 • BƯỚC 3: Vệ sinh bồn bảo ôn: cho nước sạch vào bồn dùng lực để ấn vào chân đế cho nước trong bình chảy hết ra bên ngoài qua các lỗ gắn ống thủy tinh, thực hiện liên tục cho tới khi lõi trong của bồn bảo ôn sáng bóng sạch phèn là được. sau đó gắn ống thủy tinh vào bạn dùng tay trái nắm phần giữa ống, tay phải cầm vào đuôi ống rồi vặn xoay nhẹ nhàng qua lại giúp ống xoay chuyển ron giữ lại, tiếp tục xoay đến khi thấy nhẹ tay thì tiến hành đẩy ống thủy tinh vào và xoay nhẹ tiếp . Nên nhớ thao tác này cần thực hiện hết sức nhẹ nhàng vì ống rất mỏng về dễ vỡ.
 • Lưu ý: Vệ sinh máy năng lượng tuy nhìn rất đơn giản nhưng trong quá trình tháo ống, lắp ống thủy tinh cần kỹ thuật lắp đặt vì ống thủy tinh rất dẽ vỡ. bạn có thể tự làm nhưng rủi ro cũng không nhỏ. Trong quá trình tháo lắp ống thủy tinh ta thường gặp là khi tháo, lắp ống thủy tinh rất cứng dùng lực vặn ra lắp vào không được lúc này nếu không chuyên tháo lắp ta dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến quá tay ống thủy tinh bị vỡ hoặc rứt nhú chân ống thủy tinh.

PHÒNG TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH VỆ SINH: 0976281889 ( ZALO)

Đánh giá bài viết
Đăng ký tư vấn

  0989443311
  chat zalo Chat Zalo